Giới Thiệu Simple Art Đà Nẵng - Thiết kế nội thất

Giới Thiệu Simple Art Đà Nẵng - Thiết kế nội thất

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC SIMPLE ART XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Simple Art Đà Nẵng là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, đôi với hạng mục thiết kế chúng tôi có THIẾT KẾ NỘI THẤT, THIẾT KẾ TỦ BẾP, THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, THIẾT KẾ QUÁN CAFE, THIẾT KẾ CỬA HÀNG... Hạng mục thi công bao gồm: THI CÔNG TỦ BẾP, TỦ QUẦN ÁO, TỦ TIVI, KỆ TRANG TRÍ, GIƯỜNG NGỦ, TAB ĐẦU GƯỜNG, TỦ CẦU THANG....

Với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề của trường Đại học Kiến trúc, đại học Xây Dựng, Dân lập Đông Đô, Dân Lập Phương Đông. Chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng dịch vụ của chúng tôi với quý khách hàng. Không những thế còn luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ của các thầy cô bên khoa Kiến Trúc để tạo ra những giá trị cốt lõi của Thiết kế kiến trúc.

noChúng tôi luôn mang đến sự hài lòng và những giải pháp hoàn hảo nhất đến với quý khách hàng, là điểm đến TIN CẬY, CHẤT LƯỢNG , UY TÍN và GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG .

noCảm kích trước những tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ ,niềm tin cây của quý vị danh cho công ty chúng tôi – SIMPLE ART cam kết sẽ không ngừng nổ lực, sáng tạo, đột phá và nâng cao chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ của mình hơn nữa để mến trả tình cảm và sự tri ân mà chúng tôi dành tặng lại cho quý vị.

Giới thiệu về SIMPLE ART

  1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ra đời với ý tưởng mang nghệ thuật theo phong cách đơn giản nhất đến với cuộc sống, Simple Art đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất.

Được thành lập từ năm 2017, mặc dù là 1 đơn vị còn non trẻ, gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất. Simple Art đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức nhanh chóng trở thành 1 trong những thương hiệu uy tín trong lòng người dân Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận

 

  1. TẦM NHÌN

Bằng sự am hiểu và tâm huyết với nghề, Trong 5 năm tới Simple Art tin tưởng sẽ trở thành đơn vị đứng đầu trong ngành thiết kế nội thất tại Đà Nẵng và từ năm 2030 Simple Art sẽ có thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác cụ thể trước mắt là khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh

 

  1. SỨ MỆNH

Sứ mệnh duy nhất của Simple Art là mang nghệ thuật đến với không gian sống với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Simple Art tin rằng việc tạo dựng uy tín thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của thương hiệu của mình.

 

  1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

1. Chất lượng con người

Con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển, quyết định mọi sự thành - bại. Với quan điểm và mục tiêu trên, Simple Art luôn xác định đầu tư vào công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là mối quan tâm hàng đầu.

 

2. Trách nhiệm với bản thân, công ty, xã hội

Là đại diện của doanh nghiệp trước khách hàng, tất cả nhân viên của SIMPLE ART phải biết đối mặt với khó khăn, cố gắng cùng khách hàng tháo gỡ những vướng mắc khi cần thiết.

Với khách hàng: Lịch sự, chủ động, tận tâm với khách hàng.

Với công ty:  Luôn hoàn thành xuất sắc công việc, cống hiến cho sự phát triển Công ty.

Với đồng nghiệp: Tôn trọng, thấu hiểu, hỗ trợ, phối hợp tốt với đồng nghiệp.

Với gia đình: Xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Với xã hội: Thực hiện tốt nghĩa vụ công dân và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

 

3. Trung thực với khách hàng

Nhận thấy rằng trung thực chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo dựng một sự nghiệp kinh doanh bền vững. Với Simple Art quá trình kinh doanh không chỉ ngày một ngày hai mà là cả 1 quá trình lâu dài vì thế chúng tôi luôn đặt chữ tín, trung thực lên hàng đầu. “Giá cả có đắt hơn 1 chút nhưng đổi lại chất lượng”

 

4. Tận tâm

Việc phải phàn nàn về nhân sự chưa thực sự chuyên tâm trong công việc chắc chắn là một trải nghiệm không dễ chịu với khách hàng. Bởi vậy, mỗi nhân viên SIMPLE ART luôn tâm niệm phải thực sự chú ý tới những gì Khách Hàng phản hồi và chia sẻ. Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những sáng kiến hiệu quả, giúp đội quân của SIMPLE ART chấn chỉnh kịp thời tác phong phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

 

5. Phát triển bản thân

Simple Art luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để cho nhân viên hoàn thiện bản thân và nâng cao trình độ chuyên môn là việc làm rất quan trọng.

Chúng tôi tin rằng bên trong mỗi thành viên đều chứa đựng những tiềm năng mà bản thân họ cũng không nhân ra. Mục đích của chúng tôi là giúp họ khám phá ra những tiềm năng đó.

 

     

HÃY CHO PHÉP SIMPLE ART CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG QÚY KHÁCH

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC SIMPLE ART

Địa chỉ: 310 Thăng Long, Hải Châu, Đà Nẵng 

Email: simpleart.dn@gmail.com

HOTLINE : 0917.34.2255 - 0934.765.066